Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Ba Đồn triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều ngày 18/01, Hội LHPN thị xã Ba Đồn tổ chức hội nghị tổng kết các hoạt động Hội năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Châu Thị Định- PCT Hội LHPN tỉnh; đồng chí Phạm Duy Quang-PBT thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Đinh Thiếu Sơn-UVTV Thị ủy- Trưởng ban Dân vận Thị ủy. 

 
Hội LHPN thị xã Ba Đồn có hơn 15.000 hội viên, sinh hoạt ở 105 chi hội. Trong năm 2020, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Ba Đồn đã tích cực thực hiện các nhiệm vụ nên đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, điển hình như tuyên truyền lắp đặt mới hơn 17.800 thùng rác gia đình, xây dựng được 12.000 hố rác hữu cơ hộ gia đình; xây mới 70 “Tuyến đường hoa kiểu mẫu”, nâng tổng số đường hoa do phụ nữ đảm nhận trong toàn thị là 176 đường hoa. Trong năm, các cấp hội cũng đã xây dựng mới 17 mô hình nuôi heo đất, đặt thêm 26 thùng gạo tình thương, xây mới 15/34 mô hình thu gom phế liệu, thông qua các mô hình, các cấp Hội đã vận động được trên 2,5 tỷ đồng, hỗ trợ cho hàng nghìn lượt phụ nữ và trẻ em nghèo trên địa bàn vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Thực hiện chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, trong năm, hội phụ nữ các cấp đã đăng ký cấp ủy, chính quyền đảm nhận 26 công trình, tham gia xây dựng NTM, đô thị văn minh trị giá 450 triệu đồng, các hội viên cũng đã tự nguyện hiến đất, mở rộng hành lang giao thông nông thôn với tổng trị giá ước tính trên 1,7 tỷ đồng và 3.145 ngày công…

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Phạm Duy Quang, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã ghi nhận những thành tích của Hội liên hiệp phụ nữ thị xã đã đạt được trong năm 2020, đồng thời chỉ rõ một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021, theo đó, đồng chí mong muốn các cấp Hội phụ nữ thị xã tiếp tục chỉ đạo các cơ sở hội vận động, hội viên phụ nữ thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua bằng nhiều hình thức cụ thể, sáng tạo, tạo sức mạnh đoàn kết góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá, an ninh quốc phòng, xây dựng nông thôn mới ở địa phương trong thời gian tiếp theo.
 
  
Đ/c Châu Thị Định - PCT Hội LHPN tỉnh tặng bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào và hoạt động Hội
 
 Dịp này, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động hội năm 2020 đã nhận được bằng khen của Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh và giấy khen của UBND thị xã và Hội LHPN thị xã. 

Theo badontv.vn

Các tin khác

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

71 người đã tham gia bình chọn