Tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ, hội viên phụ nữ, trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng ngày 27/01/2021, Hội LHPN tỉnh và Hội LHPN TP. Đồng Hới đã tổ chức đoàn thăm, tặng 19 suất quà trị giá gần 10 triệu đồng cho Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ, hội viên phụ nữ, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, phường Thuận Đức, Nghĩa Ninh, Đức Ninh, Đức Ninh Đông (Đồng Hới). 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Minh Tâm - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng, hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời động viên các Mẹ, các chị em, các cháu nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống và chúc các gia đình đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
 
Đ/c Nguyễn Minh Tâm - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm, động viên Mẹ Việt Nam Đặng Thị Chấn ở thôn Đức Hoa, xã Đức Ninh.
Đây là Mẹ VNAH được Hội LHPN tỉnh nhận phụng dưỡng suốt đời
 
Được biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Hội phụ nữ các xã, phường trên địa bàn TP. Đồng Hới cũng có các hoạt động thiết thực như: thăm hỏi, giúp ngày công dọn dẹp nhà cửa, trao 260 suất quà, tiền mặt với tổng số tiền trên 80 triệu đồng nhằm chăm lo Tết cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, người già yêu neo đơn, bệnh nan y, hiểm nghèo tại các chi hội.
 
Chi hội phụ nữ Quân sự TP. Đồng Hới thăm gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn 
 
Đây là hoạt động thường niên, được các cấp Hội duy trì hàng năm, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm khích lệ, động viên các hoàn cảnh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón một mùa xuân an lành, ấm áp, no đủ hơn.

                                                                             Thanh Liễu 

Các tin khác

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

72 người đã tham gia bình chọn