Hội LHPN huyện Quảng Trạch với công tác hậu phương quân đội
Thời gian qua, Hội LHPN huyện Quảng Trạch luôn làm tốt công tác hậu phương quân đội, đặc biệt, trong những đợt tuyển quân, cán bộ Hội là thành viên tích cực trong công tác tuyên truyền, vận động gia đình và thanh niên lên đường làm nhiệm vụ.
Trồng hơn 1.000 cây phi lao chắn cát dọc bờ biển Quảng Bình
Ngày 22/2, tại xã biển Quang Phú (thành phố Đồng Hới, Quảng Bình), Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Bình, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đồng Hới phối hợp tổ chức Lễ ra quân trồng hơn 1.000 cây phi lao chắn cát dọc bờ biển trên địa bàn.
Phụ nữ Quảng Trạch lan tỏa mô hình “Đường hoa nông thôn kiểu mẫu”
Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”, thời gian qua các cấp Hội trên địa bàn huyện Quảng Trạch đã triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia. Trong đó, nổi bật...
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »