Phát động thi đua chào mừng các ngày lễ lớn năm 2024
Chiều 1/3, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức lễ phát động thi đua chào mừng các ngày lễ lớn năm 2024. Dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Phan Phong Phú, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Hội LHPN tỉnh Quảng Bình: Tiếp nhận nguồn lực hỗ trợ, đỡ đầu trẻ mồ côi
Sáng ngày 01/2/2024, IFP Alumni Việt Nam đã trao tặng cho Hội LHPN tỉnh Quảng Bình 30 triệu đồng, nhằm hỗ trợ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 cho 20 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh, với mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng; Tổ chức...
10 sự kiện/hoạt động nổi bật của Hội LHPN Việt Nam năm 2023
Các địa phương tổ chức hoạt động nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Chiều 17/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị xã Ba Đồn tổ chức diễn đàn “Phụ nữ sáng tạo, khởi nghiệp”, biểu dương phụ nữ tham gia phát triển kinh tế, xây dựng thương hiệu OCOP giai đoạn 2020-2022.
Xem tiếp
Quảng Ninh: Gặp mặt, biểu dương chi hội trưởng phụ nữ và nhóm trưởng tín dụng-tiết kiệm tiêu biểu
Sáng 17/10, Hội LHPN huyện Quảng Ninh tổ chức gặp mặt, biểu dương chi hội trưởng phụ nữ và nhóm trưởng tín dụng-tiết kiệm (TDTK) tiêu biểu.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng