Doanh nhân nữ kết nối cùng phát triển trong nền kinh tế số
Chương trình “Kết nối Doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số” là một trong những nỗ lực của Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp do nữ làm chủ vượt qua các khó khăn, thách thức của đại dịch Covid-19, thích ứng với nền kinh tế số và phát triển doanh nghiệp trong...
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành TW Hội LHPN Việt Nam khóa XIII: định hướng nhiều nội dung quan trọng triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc.
Sáng nay, ngày 1/7/2022, tại thành phố Đà Nẵng, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức khai mạc hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành khóa XIII.
Bế mạc Hội nghị lần thứ 2 Ban chấp hành TW Hội LHPN Việt Nam
Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, sáng ngày 2/7, Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam khóa XIII đã hoàn thành các chương trình, nội dung đề ra.
Kỷ niệm trọng thể 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình
Tối 14/6, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ báo công dâng Bác và chương trình nghệ thuật kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình.
Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cơ sở
Ngày 8/6/2022, Hội LHPN thành phố Đồng Hới phối hợp với Trung tâm Chính trị Đồng Hới khai mạc lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công tác Hội năm 2022.
1 2 3 4 5 6 7 »