HỘI LHPN HUYỆN QUẢNG TRẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "MẸ ĐỠ ĐẦU - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều ngày 21/4/2022, Hội LHPN huyện Quảng Trạch tổ chức Chương trình “Mẹ đỡ đầu, kết nối yêu thương” hỗ trợ trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đến tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Xuân Đạt - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Châu Thị Định - PCT Hội LHPN tỉnh cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, đại diện lãnh đạo các xã, Hội phụ nữ cơ sở và lực lượng vũ trang.

Chương trình có sự tham gia của 35 đại biểu đại diện các đơn vị, tổ chức, cá nhân Mạnh thường quân nhận hỗ trợ và  60 hội viên phụ nữ là “ Mẹ đỡ đầu” các cháu. Qua giao lưu với các khách mời đại diện cho Hội LHPN cấp cơ sở, Mẹ đỡ đầu và Mạnh thường quân; được nghe nỗi lòng, tâm sự của chính các em, các đại biểu đã xúc động bởi những câu chuyện về phận đời mồ côi, về những ước mơ rất đỗi bình thường, giản dị. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tại chương trình đã có 60 cháu được nhận hỗ trợ, đỡ đầu với tổng số tiền hơn 1,7 tỷ đồng và nhiều phần quà ý nghĩa.

 Chương trình cũng là dịp để các Mạnh thường quân, “Mẹ đỡ đầu” và các “con” của mình được gặp gỡ. Cuộc sống đã không cho các con hạnh phúc trọn vẹn thì chúng ta, bằng nỗ lực của mình, mang đến cho các con cảm giác về một gia đình, một tổ ấm thứ hai.

Hội LHPN huyện Quảng Trạch xin thay mặt cán bộ, hội viên, phụ nữ và các cháu mồ côi trên địa bàn huyện, trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các đồng chí Lãnh đạo, Quý cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm. Bằng tình yêu thương, sự quan tâm, khích lệ của Quý vị, đã giúp các em có thêm động lực, niềm tin và điểm tựa vững chắc trong hành trình đi tới tương lai, lan tỏa sự ấm áp đến cộng đồng, xã hội.

Thời gian tới, các cấp Hội sẽ tiếp tục triển khai thực hiện Chương trình này, rất mong nhận được sự đồng hành, hỗ trợ, dõi theo Quý vị, để cùng lan tỏa và truyền đi thông điệp yêu thương, để nhiều trẻ em kém may mắn được chở che, nuôi dưỡng, vững tin bước trên đường đời.
Nhân dịp này, Hội LHPN huyện cũng đã trao thưởng cho các đơn vị đạt thành tích trong Hội thi Dân vũ thể thao Online năm 2022.

Các hình ảnh tại Chương trình "Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương:

 

Hồng Thanh
 

Các tin khác

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

80 người đã tham gia bình chọn