Hội LHPN huyện Lệ Thủy tổ chức Chương trình “Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương”

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 26/5/2022, Hội LHPN huyện Lệ Thủy tổ chức Chương trình “Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương”. Tham dự có đồng chí Đỗ Thị Bích Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh, đồng chí Phan Nam Bình - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y Tế tỉnh, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, đại diện lãnh đạo các xã, Hội phụ nữ cơ sở, các mạnh thường quân và các em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Đỗ Thị Bích Thủy - PCTTT Hội LPHN tỉnh và đ/c Nguyễn Thanh Đức - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Lệ Thủy tặng quà cho các cháu

Trong thời gian qua, chương trình đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của các cấp, ngành, cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện. Tính đến thời điểm này, toàn huyện đã có 40 cháu được các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, mạnh thường quân nhận đỡ đầu.

Đ/c Phan Văn Việt, Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện trao quà cho các cháu 

 Cùng chia sẻ và trao yêu thương cho các em mồ côi, nhân dịp này, UBMTTQVN huyện đã trao tặng 10 suất quà, quỹ bảo trợ trẻ huyện tặng 40 suất quà cho các em, động viên các em nỗ lực cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống. 

Một số hình ảnh tại Chương trình: 

Hội LHPN huyện

Các tin khác

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

80 người đã tham gia bình chọn