Hội LHPN tỉnh Quảng Bình: Dự, chúc mừng Đại Lễ Phật đản

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân dịp Đại Lễ Phật đản Phật lịch 2568, sáng ngày 22/5/2024, đồng chí Đỗ Thị Bích Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Quảng Bình đã đến dự, chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Bình tại Chùa Đại Giác, phường Đức Ninh Đông, thành phố Đồng Hới. 

Thay mặt cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn tỉnh đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các vị chức sắc cùng các tăng ni, phật tử chùa Đại Giác đón một mùa Phật đản an vui, hạnh phúc. 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Đỗ Thị Bích Thủy tặng hoa chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Hàng năm Đại lễ Phật đản được tổ chức để chào mừng 3 sự kiện quan trọng của đức Phật cũng như Phật giáo thế giới, gồm: Đức Phật đản sinh, đức Phật thành đạo và đức Phật nhập Niết bàn. Đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, thiết thực nhằm động viên các tăng ni, phật tử tiếp tục gìn giữ và phát huy những giá trị tốt đẹp của đạo Phật, tăng cường sự đoàn kết, hòa hợp, vận động phật tử và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện có hiệu quả hơn nữa phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động...

Kim Ngân

Các tin khác

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

116 người đã tham gia bình chọn