Trao tặng thiết bị đào tạo nghề cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khăm Muồn

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Lào, ngày 9/11, tại Cửa khẩu quốc tế Cha Lo, đoàn công tác của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Quảng Bình tổ chức trao tặng thiết bị đào tạo nghề cho Hội LHPN tỉnh Khăm Muồn (Lào).

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Quảng Bình trao tượng trưng món quà là các trang thiết bị đào tạo nghề cắt may, trang điểm cho Hội LHPN tỉnh Khăm Muồn.

Tại buổi trao tặng, đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Quảng Bình thay mặt đoàn công tác gửi lời thăm hỏi đến lãnh đạo và toàn thể hội viên Hội LHPN tỉnh Khăm Muồn và trao tặng các trang thiết bị đào tạo nghề cắt may, trang điểm với tổng trị giá 200 triệu đồng. 
 
Chương trình nằm trong khuôn khổ biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Hội LHPN tỉnh Quảng Bình và Hội LHPN tỉnh Khăm Muồn giai đoạn 2022-2024 và được thực hiện theo đề xuất của phía bạn.

Các đại biểu tham dự buổi lễ trao tặng.

Các thiết bị đào tạo nghề cắt may, trang điểm nên trên được Hội LHPN tỉnh Quảng Bình mua sắm từ nguồn kinh phí mà hội đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong tỉnh và được sự hỗ trợ của Công ty tư vấn và xây dựng Hưng Thành. 
 
Tiếp nhận món quà từ đoàn công tác, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khăm Muồn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo và hội viên Hội LHPN tỉnh Quảng Bình.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Khăm Muồn trao bằng khen của Tỉnh trưởng Khăm Muồn cho Hội LHPN tỉnh Quảng Bình vì đã có những thành tích xuất sắc trong việc hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ Hội LHPN tỉnh Khăm Muồn.

Đồng thời, nhấn mạnh, đây là món quà thể hiện tình đoàn kết yêu thương đặc biệt và hợp tác toàn diện, hỗ trợ giúp đỡ hết mình của Hội LHPN tỉnh Quảng Bình dành cho Hội LHPN tỉnh Khăm Muồn.
 
Món quà này cũng rất thiết thực để giúp Hội LHPN tỉnh Khăm Muồn tổ chức các lớp đào tạo nghề cho hội viên, phụ nữ nhằm mục đích tạo cho chị em có việc làm, thu nhập ổn định và phát triển kinh tế, góp phần xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Đoàn công tác của Hội LHPN tỉnh Quảng Bình và Hội LHPN tỉnh Khăm Muồn chụp ảnh lưu niệm tại cột mốc biên giới.

Trong dịp này, Hội LHPN tỉnh Quảng Bình đang phối hợp với Trường đại học Quảng Bình làm thủ tục cho 2 cán bộ Hội LHPN tỉnh Khăm Muồn tham gia lớp Tiếng Việt cơ bản năm học 2022-2023.
 
Đặc biệt, dịp này, Tỉnh trưởng Khăm Muồn cũng đã tặng bằng khen cho Hội LHPN tỉnh Quảng Bình vì đã có những thành tích xuất sắc trong việc hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ Hội LHPN tỉnh Khăm Muồn.

https://baoquangbinh.vn/

Các tin khác

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

82 người đã tham gia bình chọn