Đoàn công tác Trung ương Hội LHPN Việt Nam dâng hương, tri ân các Anh hùng, liệt sỹ

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng nay, 3/7, đoàn công tác Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam do đồng chí Đỗ Thị Thu Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn đến dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng, liệt sỹ tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN TP. Đồng Hới. 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo và đồng chí Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Diệp Thị Minh Quyết thực hiện nghi thức thỉnh chuông.

Tại đây, đoàn công tác đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa, dành phút tưởng niệm tri ân công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tưởng nhớ các Anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Phút mặc niệm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tưởng niệm các Anh hùng, liệt sỹ.

Tiếp đó, đoàn công tác đã đến thắp hương, thăm gia đình Anh hùng Nguyễn Thị Khíu và Anh hùng Nguyễn Thị Suốt (xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới). Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, tri ân công lao đóng góp của Anh hùng Nguyễn Thị Khíu và Anh hùng Nguyễn Thị Suốt trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đoàn cũng đến dâng hương, dâng hoa tại di tích Bến đò Mẹ Suốt.

Thăm hỏi gia đình Anh hùng Nguyễn Thị Khíu (xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới).

* Một số hình ảnh của đoàn công tác:

https://www.baoquangbinh.vn/

Các tin khác

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

118 người đã tham gia bình chọn