Hội LHPN huyện Minh Hóa tổ chức chương trình "Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương”

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều ngày 7/4/2022, Hội LHPN huyện Minh Hóa tổ chức chương trình “Mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương”.  Đến dự chương trình, có đ/c Đinh Duy Luân - Phó Bí thư TT Huyện uỷ; đ/c Diệp Thị Minh Quyết - UV BCH TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; các đồng chí UVBCH, BTV Hội LHPN huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, các đồng chí Lãnh đạo đại diện các đơn vị nhận đỡ đầu trẻ em mô côi. 

Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc nuôi dưỡng trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, Hội LHPN huyện Minh Hóa đã phát động thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương”. Sau hơn 3 tháng phát động, chương trình đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của các cấp, ngành, cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện. Tính đến thời điểm này, toàn huyện đã có 43 cháu được các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, mạnh thường quân nhận đỡ đầu với số tiền: 642.400.000 đồng. 


Tại Chương trình đ/c Diệp Thị Minh Quyết - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã trao biểu trưng của Hội LHPN tỉnh nhận đỡ đầu 15 trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện Minh Hóa với số tiền 186 triệu đồng. 


Các đơn vị Huyện đoàn Minh Hoá; Công Đoàn cơ quan Huyện uỷ Minh Hoá,Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Liên đoàn Lao động huyện; Ngân hàng NN và PTNT huyện Minh Hoá, Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng và phát triển quỹ đất- Huyện Minh Hóa; Công ty THHH Diến Hồng đã trao biểu trưng nhận đỡ đầu 10 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tổng số tiền 187 triệu đồng.


Cùng chia sẽ và trao yêu thương cho các em mồ côi, trong Chương trình, UBMTTQVN huyện đã tặng 10 suất quà cho các em, động viên các em nổ lực cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống.


Để ghi nhận tấm lòng của các đơn vị đồng hành cùng với Hội LHPN huyện, đ/c Đinh Thị Ngọc Lê - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã trao giấy chứng nhận cho các tập thể, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và 16 đơn vị Hội cơ sở nhận đỡ đầu trẻ mồ côi. Tại chương trình đ/c Đinh Thị Ngọc Lê tiếp tục phát động nhắn tin ủng hộ Chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương. 


Hiện nay trên địa bàn huyện vẫn còn hơn 30 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chưa được nhận đỡ đầu. Thời gian tới, Hội LHPN huyện mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, tin tưởng, hỗ trợ và dõi theo của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân, để cùng chung tay giúp đỡ 100% trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. 

Một số hình ảnh trong chương trình:

Hội LHPN huyện Minh Hóa

Các tin khác

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

80 người đã tham gia bình chọn