Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm các gia đình chính sách huyện Minh Hóa

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều 19/7, đồng chí Cao Văn Định, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên các gia đình chính sách tại huyện Minh Hóa. Cùng đi có lãnh đạo chính quyền huyện Minh Hóa.

Đồng chí Cao Văn Định thăm hỏi, tặng quà gia đình mẹ liệt sĩ Đinh Thị Liên (SN1924).

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên các gia đình: Bà Đinh Thị Liên, sinh năm 1924 (mẹ của liệt sỹ Đinh Biên, hy sinh tháng 7/1968 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ), xã Xuân Hóa; ông Đinh Quốc Việt, sinh năm 1952, là thương binh hạng 1/4 (hiện trú tại thị trấn Quy Đạt), từng đi bộ đội và tham gia làm nghĩa vụ quốc tế và bị thương ở biên giới Tây-Nam. 

Đồng chí Cao Văn Định thăm hỏi, tặng quà ông Đinh Quốc Việt (SN 1952), thương binh hạng 1/4.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thăm hỏi ân cần, tặng quà động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao mà các gia đình đã cống hiến cho đất nước, quê hương.
 
Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, có những cống hiến hữu ích, luôn là những tấm gương sáng để các thế hệ trẻ học tập, noi theo.

baoquangbinh.vn/

Các tin khác

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

82 người đã tham gia bình chọn