HỘI LHPN XÃ QUẢNG KIM TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC “XÂY DỰNG NGƯỜI PHỤ NỮ QUẢNG BÌNH THỜI ĐẠI MỚI”

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Vừa qua, Hội LHPN xã Quảng Kim đã tổ chức Hội thi Tìm hiểu kiến thức “Xây dựng người phụ nữ Quảng Bình thời đại mới”

Tham gia Hội thi có 60 thí sinh đến từ các chi hội trong toàn xã, cùng đông đảo quý vị đại biểu, khán giả cổ động viên. Tại Hội thi, các thí sinh đã trải qua 40 câu hỏi các kiến thức về xây dựng người phụ nữ thời đại mới và hiểu biết chung.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thanh – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng hoa cho các đội thi 

Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trong toàn xã. Đây là sân chơi bổ ích, có ý nghĩa thiết thực để cán bộ hội viên, phụ nữ được giao lưu, học hỏi, nhằm cụ thể hóa nội dung “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới” theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp hướng tới từng bước xây dựng hình ảnh và phẩm chất người phụ nữ đáp ứng yêu cầu thời đại mới: có tri thức, có đạo đức, có sức khoẻ, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

Toàn cảnh Hội thi

Tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, hội viên, các tầng lớp phụ nữ; khơi dậy niềm tự hào về truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; động viên và phát huy tinh thần nỗ lực phấn đấu vươn lên, khát vọng cống hiến tài năng, trí tuệ và công sức của các tầng lớp phụ nữ, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao thưởng cho 6 tập thể và 3 cá nhân xuất sắc.

Hồng Thanh
 

Các tin khác

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

82 người đã tham gia bình chọn