Chi tiết tin - Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh
Hội LHPN huyện Quảng Trạch tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Vừa qua, Hội LHPN huyện Quảng Trạch đã tổ chức hội nghị sơ kết phong trào phụ nữ và hoạt động Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Lan - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; các đồng chí UVTV, UVBCH Hội LHPN tỉnh và đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí UV BCH Hội LHPN huyện khóa XXIII, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã và các đơn vị trực thuộc.
Trong 6 tháng đầu năm 2018, Bám sát Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; Các văn bản chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh; Tình hình phụ nữ và thực trạng phong trào hoạt động Hội trên địa bàn huyện, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện xác định các nội dung trọng tâm và tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả, đó là: Tập trung các giải pháp góp phần ổn định tình hình, tư tưởng định hướng dư luận cho hội viên, phụ nữ trước tình hình an ninh nông thôn, tôn giáo, tranh chấp đất đai, công tác giải phóng mặt bằng và các vấn đề nổi cộm khác diễn ra trên địa bàn và các vùng lân cận; Đẩy mạnh “Hoạt động hướng về cơ sở”, quan tâm chăm lo đời sống, việc làm của phụ nữ để vừa thu hút hội viên, vừa cũng cố, nâng cao chất lượng hoạt động Hội; Triển khai thực hiện Đề án 938vàĐề án 939, đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động xây dựng “Gia đình 5 không 3 sạch” gắn với thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về Xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020; Đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo từ thiện, hướng về hội viên, phụ nữ, các cụ già neo đơn, trẻ em khó khăn, bệnh tật, giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Toàn cảnh Hội nghị
Tại hội nghị đã có 06 ý kiến tham luận,các ý kiến cơ bản nhất trí với kết quả đã đạt được, đồng thời cũng nêu ra những khó khăn và giải pháp cụ thể, những kiến nghị, đề xuất để tập trung thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Lan - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã ghi nhận những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm của Hội LHPN huyện, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện như: Bám sát Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp, rà soát các chỉ tiêu theo kế hoạch, tiếp tục đề ra các giải pháp cụ thể để khắc phục những tồn tại đã nêu trong báo cáo, tích cực duy trì và nhân rộng các mô hình có hiệu quả thiết thực; nâng cao chất lượng hoạt động các chi hội, hội cơ sở, tăng cường công tác phối hợp giữa Hội LHPN huyện với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể để hoàn thành tốt chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2018.
Hồng Thanh
Các tin khác
- Dự án “Nâng cao vai trò phụ nữ trong phát triển kinh tế và nông nghiệp” họp Giao ban Quý 3/2018 (19/07/2018)
- Tiếp lửa "giấc mơ" nông nghiệp sạch (19/07/2018)
- Tin hoạt động Hội LHPN huyện Lệ Thủy (13/07/2018)
- Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Ba Đồn ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp” (13/07/2018)
- Hội LHPN huyện Minh Hóa tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 (12/07/2018)
- Hội LHPN xã Hóa Tiến ra mắt mô hình điểm "Gia đình 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới" tại chi hội phụ nữ Ong Chinh (11/07/2018)
- Người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà (10/07/2018)
- Hội LHPN TP. Đồng Hới: "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" (09/07/2018)
- NGÀY HỘI TRUYỀN THÔNG “NAM GIỚI CHIA SẺ VIỆC NHÀ” (06/07/2018)
- Ra mắt mô hình điểm “Chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch xây dựng Nông thôn mới” (06/07/2018)
VĂN BẢN MỚI
WEBSITE SỞ NGÀNH
Bình chọn
Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?
123 người đã tham gia bình chọn










