Chi tiết tin - Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh
Những tuyến đường hoa hồi sinh sau lũ
Nhằm khôi lại các tuyến đường hoa sau trận Đại hồng thủy tháng 10 vừa qua, Hội LHPN xã Quảng Thủy, thị xã Ba Đồn đã chỉ đạo 02 chi hội Đông Bắc và Trung Thủy triển khai làm vệ sinh, chăm sóc và trồng mới các tuyến đường liên thôn, liên xóm.
.jpg)
Hội viên, phụ nữ ra quần trồng lại các tuyến đường hoa
Trong ngày ra quân, chị em đã đồng tình hưởng ứng và tham gia sôi nổi, đặc biệt có những chị em đã vận động được chồng, con cùng tham gia. Số lượng cỏ rác được chị em vận chuyển đến điểm tập kết cách xa khu dân cư và trồng mới thêm 05 tuyến đường hoa tại hai chi hội. Qua đó, góp phần thực hiện tốt Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” trong tham gia xây dựng Nông thôn mới.
Nguyễn Thị Hằng
- Hội Phụ nữ xã Lê Hóa làm tốt công tác tín dụng ủy thác (08/12/2020)
- Hội LHPN huyện Quảng Trạch bàn giao “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo (08/12/2020)
- Trao tặng 500 máy lọc nước Karofi cho người dân 3 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị (07/12/2020)
- Công ty TNHH thiết bị Minh Tâm với các hoạt động hỗ trợ người dân Quảng Bình khôi phục cuộc sống sau lũ (01/12/2020)
- Kỷ niệm 45 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào (01/12/2020)
- Hội LHPN tỉnh: cấp phát 35.000 tờ rơi tuyên truyền về phòng, chống bạo lực gia đình (27/11/2020)
- Các cấp Hội phụ nữ Quảng Bình: Hưởng ứng Tháng hành động vì Bình Đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020 (27/11/2020)
- Bồi dưỡng nhận thức mới về chủ nghĩa Mác - Lênin và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ cấp cơ sở năm 2020 (25/11/2020)
- Hội LHPN tỉnh Quảng Bình với Đề án phòng, chống rác thải nhựa (24/11/2020)
- Bế giảng lớp đào tạo Tiếng Việt dự bị cho lưu học sinh Lào (25/11/2020)
VĂN BẢN MỚI
WEBSITE SỞ NGÀNH
Bình chọn
Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?
123 người đã tham gia bình chọn










