Hội LHPN tỉnh - Tỉnh Đoàn Quảng Bình thăm, tặng quà, động viên các tân binh có hoàn cảnh gia đình khó khăn lên đường nhập ngũ
Nhằm động viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự lên đường nhập ngũ, thực hiện tốt vai trò hậu phương quân đội, chiều ngày 02/02/2023, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên tinh thần 05 tân binh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, tân binh người đồng bào dân tộc...
Trung ương Hội LHPN Việt Nam đến thăm và làm việc với Hội LHPN tỉnh Quảng Bình
Sáng ngày 01/02/2023, trong khuôn khổ chuyến công tác tại tỉnh Quảng Bình nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023, đồng chí Đỗ Thị Thu Thảo - Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHPN Việt Nam cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm và làm việc với Hội LHPN tỉnh.
HỘI LHPN HUYỆN BỐ TRẠCH THỰC HIỆN CÓ HIỆU QUẢ CÔNG TÁC ỦY THÁC VỐN VAY TỪ NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI
Hoạt động ủy thác vốn vay từ Ngân hàng CSXH đã giúp cho nhiều hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện Bố Trạch trong thời gian qua có điều kiện tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi để phát triển kinh tế, thoát nghèo, vươn lên ổn định cuộc sống.
LỊCH CÔNG TÁC CỦA THƯỜNG TRỰC TỪ NGÀY 30/1 – 03/2/2023
LỊCH CÔNG TÁC CỦA THƯỜNG TRỰC TỪ NGÀY 16/1 - 20/01/2023