Công văn số 702/UBND-VX ngày 06/5/2021 của UBND tỉnh về tiếp tục triển khai các biện pháp cách ly y tế để phòng, chốngdịch Covid-19
Ngày 06/5/2021, UBND tỉnh ban hành Công văn số 702/UBND-VX về tiếp tục triển khai các biện pháp cách ly y tế để phòng, chốngdịch Covid-19. Nội dung Công văn cụ thể như sau:
Hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm "Chung tay vì an toàn giao thông" năm 2021 trên mạng xã hội VCNet
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến pháp luật và nâng cao nhận thức của người dân về an toàn giao thông, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2021 trên mạng xã hội VCNet.
Công văn số 682/UBND-NCVX ngày 03/5/2021 của UBND tỉnh về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh
Ngày 03/5/2021, UBND tỉnh ban hành Công văn số 682/UBND-NCVX về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Nội dung Công văn cụ thể như sau:
Tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Thực hiện Công điện số 541/CĐ-TTg ngày 23/4/2021 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Công điện số 540/CĐ-TTg ngày 23/4/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường quản lý hoạt động tổ chức các chuyến bay đưa người nhập cảnh Việt Nam, trong bối cảnh tình hình dịch...
Phát động cuộc thi "Trải nghiệm du lịch Quảng Bình - Điểm đến an toàn và khác biệt"
Ngày 20.4, Sở Du lịch Quảng Bình phát động cuộc thi "Trải nghiệm du lịch Quảng Bình - Điểm đến an toàn và khác biệt" nhằm lôi cuốn du khách đến với Quảng Bình - địa phương được thiên nhiên ban tặng cho nhiều kỳ quan, thắng cảnh nổi tiếng.
1 2 »