Thông báo kết quả cuộc thi Tiểu phẩm về “Phòng, chống mua bán người và thúc đẩy di cư an toàn; quyết định thông minh khi lựa chọn nghề cho tương lai” cấp tỉnh
THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG SƠ KHẢO HỘI THI DÂN VŨ THỂ THAO TRỰC TUYẾN CẤP TỈNH
Hội LHPN tỉnh Quảng Bình: Thăm, tặng quà cho các cháu được nhận đỡ đầu
Từ ngày 12 - 13/5/2022, Hội LHPN tỉnh tổ chức các đoàn công tác đến thăm và tặng quà từ chương trình “Mẹ đỡ đầu” cho 11 cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Lệ Thủy, Bố Trạch, Tuyên Hóa, Minh Hóa và TP. Đồng Hới, với tổng số tiền gần 30 triệu đồng.
Chương trình nghệ thuật nhân dịp kỷ niệm 132 năm sinh nhật Bác - NGƯỜI MẸ LÀNG SEN
NGƯỜI MẸ LÀNG SEN
Lần đầu tiên Hội LHPN Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn, quán triệt Nghị quyết Đại hội Phụ nữ quy mô lớn toàn quốc
Sáng nay (27/4), Hội nghị tập huấn, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, đã diễn ra phiên khai mạc. Đây là lần đầu tiên TƯ Hội LHPN Việt Nam tổ chức Hội nghị với quy mô lớn, đối tượng rộng từ Trung ương trực tuyến đến tất cả các cấp Hội trong cả nước...