Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cơ sở

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 8/6/2022, Hội LHPN thành phố Đồng Hới phối hợp với Trung tâm Chính trị Đồng Hới khai mạc lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công tác Hội năm 2022. 

Tham gia lớp bồi dưỡng có 140 chị là chủ tịch, phó chủ tịch hội phụ nữ và đội ngũ tuyên truyền viên của các đơn vị xã, phường, lực lượng vũ trang; các tổ trưởng tổ TK&VV ngân hàng CSXH; 15 xã, phường và cán bộ cốt cán các chi hội cơ sở. Học viên đã được tiếp thu các chuyên đề: Triển khai NQ Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, NQ Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI; Công tác uỷ thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác.

Qua lớp bồi dưỡng giúp đội ngũ cán bộ phụ nữ cơ sở, các tổ trưởng Tổ TK &VV nắm vững kiến thức về phong trào thi đua, Cuộc vận động, nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội và nghiệp vụ Ngân hàng chính sách xã hội, từ đó vận dụng sáng tạo vào quá trình thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả nhất, nhằm hoàn thành các chỉ tiêu thi đua năm 2022 và chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã đề ra.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

Hội LHPN thành phố Đồng Hới

Các tin khác

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

80 người đã tham gia bình chọn