Công đoàn cơ quan Hội LHPN tỉnh phát động mỗi đoàn viên trồng một cây xanh
Hưởng ứng sáng kiến “Trồng một tỷ cây xanh trong 5 năm tới” của Thủ tướng Chính phủ và chủ đề “Phụ nữ vun trồng tương lai - vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, ngày 24/02/2021 Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 171/KH-BTV...
Hội LHPN huyện Quảng Trạch với công tác hậu phương quân đội
Thời gian qua, Hội LHPN huyện Quảng Trạch luôn làm tốt công tác hậu phương quân đội, đặc biệt, trong những đợt tuyển quân, cán bộ Hội là thành viên tích cực trong công tác tuyên truyền, vận động gia đình và thanh niên lên đường làm nhiệm vụ.
Trồng hơn 1.000 cây phi lao chắn cát dọc bờ biển Quảng Bình
Ngày 22/2, tại xã biển Quang Phú (thành phố Đồng Hới, Quảng Bình), Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Bình, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đồng Hới phối hợp tổ chức Lễ ra quân trồng hơn 1.000 cây phi lao chắn cát dọc bờ biển trên địa bàn.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »