Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành TW Hội LHPN Việt Nam khóa XIII: định hướng nhiều nội dung quan trọng triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc.
Sáng nay, ngày 1/7/2022, tại thành phố Đà Nẵng, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức khai mạc hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành khóa XIII.
Phụ nữ Công an Quảng Bình thi “Kể chuyện về Bác Hồ”
Ngày 13/6/2022, nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình và kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Nhân dân, Công an tỉnh đã tổ chức Hội thi “Kể chuyện về Bác Hồ”. Tham dự hội thi có Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban giám đốc; đồng chí Châu Thị...
Triển khai Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp
Ngày 27/5/2022, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai học tập, quán triệt thực hiện Nghị Quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XVI cho đội ngũ cán bộ Hội các cấp bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến (qua phần mềm Zoom Meeting).
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »