HỘI LHPN TỈNH QUẢNG BÌNH: TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024
Sáng 26/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Bình đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đến Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành.
Hơn 16.000 đảng viên thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương được quán triệt, tuyên truyền nội dung cuốn sách của Tổng Bí thư
Sáng 14/11, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền nội dung cuốn sách “Cả nước đồng lòng, tranh thủ mọi thời cơ, vượt qua mọi khó khăn, thách thức; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Ứng dụng công nghệ chuỗi khối trong truyền thông chính sách
Việc nghiên cứu tiềm năng của công nghệ chuỗi khối (blockchain) vào lĩnh vực truyền thông chính sách sẽ mở ra một kỷ nguyên mới hứa hẹn tạo sự đột phá trong ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) hiện đại vào truyền thông chính sách.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »