Hội LHPN xã Quảng Xuân ra quân thực hiện Công trình chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng Bầu cử Quốc hội khóa XV, bầu cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Vừa qua, Hội LHPN xã Quảng Xuân tổ chức ra quân trồng “Tuyến đường hoa Nông thôn mới kiểu mẫu”.

Tuyến đường hoa được triển khai tại chi hội Thôn Thanh Lương với sự tham gia hưởng ứng tích cực của các hội viên phụ nữ, công trình được triển khai thực hiện trong thời gian 4 ngày, với các phần việc: đổ đất, san bằng 2 bên lề đường; xây bồn hoa tạo khuôn viên và trồng gần 200 cây cau cùng nhiều giống hoa các loại. “Tuyến đường hoa Nông thôn mới kiểu mẫu” có chiều dài hơn 500m với tổng kinh phí gần 80 triệu đồng và sự tham gia đóng góp hơn 200 ngày công của cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Đây là công trình phần việc góp phần xây dựng Khu dân cư Nông thôn mới của địa phương và cũng là công trình chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ xã Quảng Xuân, khóa XXVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đây cũng là hoạt động hưởng ứng sáng kiến “Trồng một tỷ cây xanh trong 5 năm tới” của Thủ tướng chính phủ.

Dưới đây là một số hình ảnh ra quân trồng “Tuyến đường hoa Nông thôn mới kiểu mẫu”:

Hồng Thanh
 

Các tin khác

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

74 người đã tham gia bình chọn